ĐI CÁI B**P GÌ NGÀY MƯA BÂY GIỜ ?

ĐI CÁI B**P GÌ NGÀY MƯA BÂY GIỜ ?

Câu hỏi mà bất cứ một ai cũng đặt ra trong đầu trong những ngày thời dở dở ương ương như hôm nay. 

Với những thằng như lười như mấy thằng bạn tôi thì, mưa thế này thì ở nhà :)). Không đi đâu hết. Còn với một đứa PHẢI ĐI RA NGOÀI ĐƯỜNG như tôi T.T. Không thể nào xỏ tông, hay một đôi tổ ong crocs tự tin sải bước với bộ quần áo đóng thùng quần đen, áo trắng đóng thùng được :3. 

Nói vui vậy, nhưng ngoại trừ những người kể trên, vẫn còn đa số những con người thời trang vẫn phải phang thời tiết. VẬY TA ĐI CÁI GÌ VÀO NGÀY MƯA ? Chắc chắn đấy là BỐT rồi :3. Sau đây là một số dòng BỐT mọi người nên nghĩ đến này :3

WORK BOOTS

Hiện nay có rất nhiều dòng Work Boots mà mọi người biết đến như là: Dr Martens, Timberland hay được nhiều người yêu thích gần đây là Red Wing Những mẫu WB cổ cao lý tưởng cho việc tránh mưa, tránh gió, tránh đủ các thứ va vào chân =)). Đế cao tránh được những vũng nước mưa vừa phải. Chứ dẫm vào vũng nước to hay mưa rào nó xối từ quần trút xuống giày thì vẫn chết như thường nhé :)). Ngoài ra, đây cũng là một phần không thể thiếu trong tủ quần áo của những người thích phong cách bụi bặm can trường.

CHELSEA BOOTS 

Với những đứa lười như tôi, riêng cái việc xỏ giày nhanh gọn của Chelsea là tôi đã mê em nó rồi. Chelsea Boots có dáng chun ở cổ giày, không thể tiện hơn được anh em ạ. 

Không biết người khác nghĩ như nào, nhưng cảm nhận của tôi khi đi dòng Chelsea này, tôi cảm nhận được sự tinh tế, không cầu kỳ tiểu tiết, đơn giản mà vẫn mang được vẻ lịch sự, sang trọng nhất định mà nó vốn có.


Còn một số dòng giày khác tôi nghĩ các bạn cũng có thể nên dùng như: Chukka Boots, Ankle Boots, nhưng có lẽ tôi sẽ viết về các dòng này sau :3.

- Đức PM - 


Cũ hơn


0 bình luận


Để lại phản hồi